Máy lọc nước Nanoceram có tốt như bạn nghĩ?

Arrange meetings with other people to play MP, announce your servers.
Post Reply
barryalen1992
Manual Inserter
Manual Inserter
Posts: 1
Joined: Tue May 29, 2018 6:21 am
Contact:

Máy lọc nước Nanoceram có tốt như bạn nghĩ?

Post by barryalen1992 »

Máy lọc nước NanoCeram là một thương hiệu máy lọc nước giá rẻ tại USA với nhiều ưu điểm nổi bật dành cho người tiêu dùng tại đây, sản phẩm này không được sử dụng ở Việt Nam do nguồn chất ô nhiễm khác nhau trong nguồn nước tại đây. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người tìm hiểu về thương hiệu máy lọc nước này.
Bạn cần lưu ý là khi sử dụng máy lọc nước này thì sẽ rất hạn chế trong việc bảo trì, bảo hành hoặc thay thế phụ tùng, lõi lọc,... Do thương hiệu này chưa được kinh doanh tại Việt Nam. Tuy nhiên nếu gặp lỗi cơ bản thì bạn vẫn có thể sữa chữa được, bạn có thể tham thảo danh sách các lỗi có thể tự sữa chữa tại nhà ở liên kết: http://suamaylocnuoc.over-blog.com/
Lợi ích của máy lọc nước NanoCeram
Bản chất vốn có của máy lọc nước NanoCeram là nó có khả năng làm giảm đáng kể hàng ngàn chất gây ô nhiễm từ nước như không có bộ lọc nào khác trên hành tinh. Có nghĩa là loại công nghệ này sẽ thay đổi hoặc gây ra sự thay đổi mô hình trong ngành lọc nước. Công nghệ này là rất khác nhau, mà hầu hết, nếu không phải tất cả các cơ sở kiểm tra lọc nước đã không, hoặc không, có một phân loại để thử nghiệm chúng. Hầu hết các thử nghiệm đã được thực hiện bởi EPA, NASA, quân đội, chính phủ bang và phòng thí nghiệm của trường đại học. Tôi đã tập hợp hầu hết các kết quả thử nghiệm trong các liên kết bên dưới. Đây thực sự là "Công nghệ đột phá".
Đặc biệt Side Note; Trước tiên, tôi muốn nói một lưu ý nhanh về các từ “loại bỏ” và “giảm”. Không có bộ lọc nào mà tôi biết có thể “loại bỏ” tất cả chất gây ô nhiễm ra khỏi nước của bạn. Từ "loại bỏ" có nghĩa là 100% của tất cả mọi thứ trong khi các từ "giảm đáng kể" hoặc chỉ "giảm" tự nhiên có nghĩa là vẫn còn một cái gì đó trong việc cung cấp nước. Nếu kiểm tra nước cho thấy mức độ giảm chất gây ô nhiễm còn lại là 0,9999% hoặc .9799% rõ ràng không phải là 100% thì từ "loại bỏ" không nên được sử dụng trong ngành xử lý nước để lọc các máy lọc nước. Mục tiêu của tôi là chuyên gia xử lý nước là giáo dục người tiêu dùng về sự thật để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và giúp nước của bạn sạch sẽ nhất có thể, vì sức khỏe tốt, với mức giá phải chăng!
Image
Tất cả các dòng của máy lọc nước Argonide NanoCream và Enpress ONE Nano-AL sẽ làm giảm đáng kể các chất ô nhiễm sau đây từ nước của bạn. Điều này không có nghĩa là một danh sách đầy đủ vì không ai muốn đọc qua danh sách hàng ngàn chất gây ô nhiễm. Cả hai dòng lọc NanoCream đều có hai lựa chọn chính, các máy lọc nước làm giảm clo và các bộ lọc nước không có. Tất cả các máy lọc nước có chữ “PAC” hoặc “GAC” trong số sản phẩm sẽ làm giảm đáng kể clo và chloramine.
Máy lọc NanoCeram sẽ làm giảm chất ô nhiễm nào?
So với rất nhiều loại máy lọc nước khác thì máy lọc nước Nano Ceram hầu như hiếm khi xuất hiện trong gia đình nào đó ở Việt Nam, vì vậy, chắc ai cũng hiểu được những khả năng mà nó mang lại rồi. Tuy nhiên, với khả năng lọc bỏ bớt các chất ô nhiễm trong nước với chi phí giá rẻ thì đây cũng là một lựa chọn rất tốt. Cụ thể, máy lọc nước Nano Ceram có thể làm giảm các chất ô nhiễm như:
- Kim loại nặng
- Florua (ở lưu lượng nước thấp)
- Trầm tích
- Silt
- Độ đục (nên sử dụng máy lọc nước trước 5 micron trước)
- Vi khuẩn
- Virus
- E coli
- RNA (Deoxyribonucleic Acid)
- DNA (Axit Ribonucleic)
- EDC (Các hợp chất gián đoạn nội tiết) (thuốc)
- Rust (không được khuyến cáo cho gỉ trên .2ppm)
- Silica
- Chất hữu cơ tự nhiên
- Carbon
- Độ đục
- Clo, Tất cả các máy lọc nước có tiền tố PAC sẽ loại bỏ clo
Một lần nữa điều này không có nghĩa đây sẽ là một danh sách đầy đủ những gì bộ lọc sẽ loại bỏ được. Đây chỉ là một danh sách nhỏ nhưng là dấu hiệu của các chất ô nhiễm mà NanoCeram sẽ giảm và là những chất chúng ta nhận ra nhiều nhất. Điều gì đặt bộ lọc này ở trên các máy lọc nước khác là khả năng loại bỏ ARN, DNA và EDC (các loại thuốc dư thừa) khỏi nguồn cung cấp nước của chúng tôi.
Đó là toàn bộ các kiến thức về máy lọc nước Nanoceram mà bạn đọc nên biết để lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp nhất cho mình, đừng để nguồn nước ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chính bạn cũng như những người xung quanh bạn. Tuy cập ngay các liên kết mà tôi đã chia sẽ tại https://www.meetup.com/members/277395355/ để nắm vững các kiến thức hữu ích nhất.
Last edited by barryalen1992 on Thu Apr 04, 2019 2:54 am, edited 1 time in total.

DatOneGuy1010
Manual Inserter
Manual Inserter
Posts: 2
Joined: Sat Jun 09, 2018 2:02 pm
Contact:

Re: Hello guys

Post by DatOneGuy1010 »

I'm down hit me up at the steam username datoneguy1010. Should be a minecraft slime as the avatar.

Breitfuss99
Burner Inserter
Burner Inserter
Posts: 9
Joined: Sun Jul 29, 2018 10:28 am
Contact:

Re: Hello guys

Post by Breitfuss99 »

Hey guys,
I havnt played too much factorio either yet but want to learn more about the game.
do you have a server?
just text me on steam: breitfuss99
cheers

Post Reply

Return to “Multiplayer”